Notice: Undefined index: options in /home/daq31893/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 192
8 Món vật phẩm phong thủy giúp làm chủ tài vận - Phong Thủy Vạn Hưng Phát

Trải qua hàng triệu năm sống trên trái trái đất này, con người đã phát hiện ra có một số đồ vật có hình dạng hoặc chất liệu nhất định có thể thu được những nguồn năng lượng tốt mà các loại vật phẩm phong thuỷ chính là những đồ vật như vậy.

Bằng kinh nghiệm hàng triệu năm sinh sống của mình. Người ta thấy rằng chỉ cần đặt những loại vật phẩm phong thuỷ trong nhà thì cuộc sống sẽ tốt hơn nhiều bởi những trường năng lượng tốt mà chúng thu được. 

Vật Phẩm Phong Thủy

1. Tổng quan về vật phẩm phong thuỷ

1.1 Vật phẩm phong thuỷ là gì?

Vật phẩm phong thuỷ hay có tên gọi là pháp khí. Đây là món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời nó cũng được xem là món đồ trang trí đẹp mắt trong không gian của các gia đình.

Với mỗi vật phẩm phong thuỷ sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho người chủ. Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc của chủ nhà. Ngược lại, nếu chọn món đồ vật không hợp phong thuỷ sẽ không giúp ích gì cho sức khỏe, công việc mà còn gây những hậu quả đối nghịch không thể lường trước được.

Một số vật phẩm phong thuỷ được nhiều doanh nhân trọng dụng như vòng tay trầm hương, nhẫn phong thuỷ, túi trầm bình an, …

1.2 Phân loại 

Hiện tại các món đồ vật phẩm phong thuỷ được chia làm 2 loại chính đó là:

  • Chấn mang ý nghĩa hóa giải
  • Chiêu mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn

Dù sử dụng bất cứ món vật phẩm phong thuỷ nào, chủ nhà cũng cần thực hiện khai quang linh vật, nó sẽ giúp chúng phát huy được hết linh tính bên trong. Trên thực tế có nhiều người không biết, mỗi món vật phẩm phong thuỷ đều có một công năng diệu kỳ đối với người sở hữu nó.

2. Ý nghĩa của những vật phẩm phong thuỷ

2.1 Tượng ngựa lộc mã dát vàng 

Tượng ngựa lộc mã dát vàng là vật phẩm phong thuỷ văn phòng đặt bàn làm việc đem lại tiền bạc, may mắn nên rất phù hợp cho sự phát triển vững mạnh của công ty. Đồng thời thích hợp cho những chủ nhân hay đi công tác.

Nếu đặt tượng ngựa trong văn phòng công ty. Bạn hãy đặt đầu con ngựa hướng ra cửa chính công ty. Nhằm mục đích tăng tài lộc và thúc đẩy thêm nhiều mối quan hệ có lợi, bền bỉ, giảm điều bất lợi. Tượng ngựa món quà khai trương văn phòng ý nghĩa.

2.2 Đồ phong thuỷ nhẫn phong thuỷ

Đeo nhẫn phong thuỷ không phải chỉ để làm đẹp. Mà nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống.

Với người chưa kết hôn nên đeo nhẫn theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” tức là với nam giới thì tay trái. Là đại diện cho bản thân còn tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Với nữ giới thì ngược lại, tay phải đại diện cho bản thân và tay trái đại diện cho người yêu, người chồng.

Đối với những người đã kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”. Ngược lại với nguyên tắc trên.

Vì vậy mà nếu bạn là nam giới chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay trái, còn nếu đã kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay trái. Nữ giới thì ngược lại, chưa kết hôn nên đeo tay phải để mang lại may mắn cho bản thân, còn khi đã kết hôn thì đeo tay trái để mang lại vận khí tốt cho chồng mình.

2.3 Linh vật phong thuỷ – Tượng cá chép hóa rồng

Theo quan niệm và thuyết phong thuỷ thì tượng cá chép hóa rồng mang một thông điệp nhắc nhở để mỗi người trong chúng ta luôn luôn có khát vọng, phấn đấu không ngừng nghỉ. Luôn kiên trì và nỗ lực đến cùng để đạt được thành công công cuộc sống và sự nghiệp.

Đặt tượng ở bàn làm việc sẽ nâng cấp sáng tạo,thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức, tạo được niềm tin và tình cảm yêu mến của đồng nghiệp.

Vật Phẩm Phong Thủy

2.4 Vật phẩm phong thuỷ Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật phong thuỷ rất ý nghĩa cho những người làm ăn. Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của loài Rồng. Là đứa con đẹp nhất với hình dạng tổng hòa của các loài vật trên nhân gian như mặt như Kỳ Lân, thân phình như Gấu, mông to như Bò, …

Nhưng bất hạnh thay Tỳ Hưu lại bị dị tật bẩm sinh không có hậu môn. Tỳ Hưu mất sớm trong sự tiếc thương của Ngọc Hoàng và vì thế được người ban cho chức vụ cai quản tài lộc trong nhân gian. Tỳ Hưu ăn vàng bạc lại không có hậu môn nên người ta quan niệm rằng Tỳ Hưu mang ý nghĩa tiền chỉ vào mà không có ra.

Linh vật phong thuỷ Tỳ Hưu có 2 loại: Tỳ Hưu Tịch Tà có vẻ ngoài rất hung dữ để tiêu diệt, xua đuổi ma quỷ, giải trừ sát khí. Tỳ Hưu Thiên Lộc được sử dụng để hút tài lộc cho gia đình.

Tỳ Hưu luôn đi theo cặp và đặt hướng ra cửa nhà để nó hút tài khí ở khắp nơi. Những cơ sở sản xuất, những công ty kinh doanh thì việc đặt một cặp tượng Tỳ Hưu Thiên Lộc bằng đá hoặc gỗ sẽ rất phù hợp. Còn những nơi gia đình sinh hoạt, nghỉ ngơi  thì nên đặt Tỳ Hưu Tịch tà để nó bảo vệ gia đình.

2.5 Đồ phong thuỷ vòng tay Trầm Hương bọc vàng

Đây là một vật phẩm phong thuỷ mang lại sự sang trọng và quý phái cho người đeo. Sở dĩ là bởi chiếc vòng tay Trầm Hương mang tính thẩm mỹ rất cao. Do có sự kết hợp của sắc nâu vân gỗ trầm đậm nhạt với sự lấp lánh của vàng. Đeo kết hợp với đồng hồ sẽ giúp bạn thêm tự tin cuốn hút, thần thái sang trọng.

Bên cạnh đó, món vật phẩm này có công dụng rất tốt đối với sức khỏe. Do Trầm Hương được xem là một linh dược quý. Đeo vòng Trầm sẽ giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sức đề kháng, kị gió.

Đặc biệt, công dụng lớn nhất là về mặt phong thuỷ. Chiếc vòng là sự kết hợp của thứ gỗ quý và vàng. Gỗ Trầm có được nhờ kết tinh, dồn tụ của tinh dầu và nhựa thơm qua vài chục năm. Trong khi vàng là nguồn khoáng sản được hình thành qua hàng nghìn năm trong lòng đất. Hai yếu tố này kết hợp với nhau tạo nên nguồn năng lượng rất lớn, xua đuổi tà khí và đem lại may mắn, điều lành.

2.6 Thác khói Trầm Hương – món đồ phong thuỷ xông Trầm đúng kiểu

Thác khói là một vật phẩm phong thuỷ vừa để trang trí, vừa để xông Trầm. Xông Trầm có rất nhiều công dụng. Người ta xông Trầm khi đến văn phòng mới để tẩy uế, xua tà khí cho văn phòng làm việc. Đặc biệt, đốt nhang nụ bằng thác khói tạo ra một hiệu ứng khói vô cùng đẹp mắt. Khói chảy ngược xuống tạo thành thác. Theo phong thủy, dòng chảy có ý nghĩa rất tốt, giúp công việc được thông suốt, thuận buồm xuôi gió.

2.7 Vật phẩm phong thuỷ túi trầm bình an 

Mỗi túi Trầm bình an đều mang trong mình những mảnh Trầm Hương. Hội tụ đầy đủ tinh hoa đất trời, có tính thuần dương cao, thanh tẩy không gian sống, xua đuổi tà khí. Từ đó kích hoạt may mắn, cát tường cho người sở hữu. Khi tà khí hay vận đen bị xua đuổi sẽ giúp cho chủ sở hữu gia tăng may mắn, qua đó KÍCH PHÁT TÀI LỘC – VẠN SỰ HANH THÔNG.

Túi gấm đỏ bao bọc bên ngoài từ làng nghề dệt gấm La Khê nổi tiếng, được thêu thủ công với họa tiết rồng phượng tinh xảo. Mang ý nghĩa MAY MẮN, VƯỢNG KHÍ, cân bằng năng lượng phong thuỷ. Màu đỏ là màu của lửa và máu. Màu sắc của cuộc sống, tình yêu và sự ấm áp. Màu của nguồn năng lượng tươi sáng, mang lại may mắn và sức khỏe.

2.8 Nhẫn phong thuỷ

Nhẫn phong thuỷ là vật phẩm mà khá nhiều thương gia lựa chọn làm lá bùa may mắn cho con đường công danh sự nghiệp. Nhẫn đính đá, nhẫn mạ vàng, … vởi đủ kiểu dáng và màu sắc; không những là món trang sức cao cấp mà còn là vật may mắn ngầm cho gia chủ.

 

Có nhiều vật phẩm phong thuỷ cũng như linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, để phát huy hết công dụng của những thứ quý này, việc hiểu rõ về ý nghĩa của chúng cũng là điều nên làm.