Nhện Phong Thủy Ngọc Cẩm Thạch Huyết

Chất liệu: Ngọc Cẩm Thạch Huyết

Kích thước: cao 4cm x ngang 2,8cm x dày 1,3cm

Màu sắc: Màu Vàng

Hình dạng: Nhện phong thuỷ nằm trên chiếc lá được chạm khắc tinh xảo có hồn

Ý Nghĩa: Mặt dây chuyền Nhện nằm trên chiếc lá phong thuỷ đem lại tài lộc, may mắn, đổ đạt vượt trội.

Giá (Không bao gồm thuế VAT)

3.600.000 

Additional information

Nhện phong thuỷ là linh vật phong thuỷ có từ hàng nghìn năm ở Trung Quốc, nó mang lại may mắn, tài lộc giàu có dư dã. Nhện phong thuỷ nằm trên chiếc Lá đem lại may mắn, đổ đạt và tài lộc, may mắn tài lộc được nhân lên gấp bội lần.

– Nhện phong thuỷ được xem như là vật bất ly thân trong những lần giao dịch mua bán lớn, ký kết làm ăn, hợp đồng mua bán quan trọng. Giới thương nhân xem biểu tượng Nhện phong thuỷ là một vật không thể thiếu bên mình.

– Nhện phong thuỷ thường được chế tác thành trang sức đá nhỏ gọn để mang theo người như mặt dây chuyền dùng đeo cổ, để túi áo, để ví, và thường được người sử dụng dấu vào bên trong, không cho ai thấy. Nếu có người hỏi họ cũng không nói là đeo cái gì, không nói, không khoe và giữ kín riêng cho mình bí mật này nên rất ít người biết nhện phong thuỷ.

– Tuyệt đối không được treo tranh Nhện hoặc tượng Nhện lớn trong nhà hay trong phòng, vì lúc đó Nhện khổng lồ sẽ có hại, quay lại sát hại chủ nhân của nó.

– Nhện phong thuỷ phải được chế tác từ đá quý, đá ngọc như ngọc cẩm thạch huyết, ngọc phỉ thuý jadeitengọc bích nephrite hoặc đá thạch anh… thì mới có linh khí mạnh nhất.

Mua mặt đá được tặng kèm dây đeo cổ.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN