Notice: Undefined index: options in /home/daq31893/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 192
Cách chọn linh vật phong thủy theo tuổi mang đến may mắn, chiêu tài lộc - Phong Thủy Vạn Hưng Phát

Chọn linh vật phong thủy theo tuổi đúng sẽ giúp mang tới nhiều may mắn, chiêu tài lộc cho người sở hữu. Dưới đây là kinh nghiệm về cách chọn linh vật phong thủy hợp tuổi chi tiết.

Vật Phẩm Phong Thủy

Top 10 linh vật phong thủy may mắn

Dưới đây là top 10 linh vật phong thủy may mắn được ưa chuộng nhất hiện nay:

  • Tỳ hưu là con vật phong thủy được ưa chuộng nhất giúp gia tăng vượng khí cho gia đình, tiêu tan hung khí, rước được nhiều tài lộc, may mắn.
  • Cóc 3 chân như linh vật giữ của cho gia chủ, gắn với ý nghĩa “tiền bạc rủng rỉnh”.
  • Kỳ lân, long quy, rồng giúp hóa giải vận đen, hóa dữ thành lành, mang đến bình an.
  • Cá chép hóa rồng, ngựa gỗ tượng trưng cho ý chí bền bỉ, sự kiên trì để vươn tới thành công, giúp công việc của gia chủ ngày càng thăng tiến.
  • Tượng chó giúp chủ nhân có trí tuệ thông suốt để đưa ra quyết định hành động đúng đắn.
  • Tượng gà giúp hóa giải sát khí cho ngôi nhà hoặc đề phòng sự tấn công của tiểu nhân.

Cách chọn linh vật phong thủy theo tuổi

Như chúng ta đã biết, những linh vật, con vật phong thủy theo tuổi giúp gia tăng tài vận, thu hút tài lộc, tránh được những vận xui, điều rủi ro cho gia chủ. trong vòng phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn những vật phẩm phong thủy theo tuổi 12 con giáp sẽ kích vượng khí, tiền tài, tài vận hanh thông và sự nghiệp thăng tiến.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý cầm tinh con chuột sinh vào những năm sau: Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996.

Những người tuổi Tý tam hợp, lục hợp với vật phẩm hình con trâu, khỉ, rồng làm bằng chất liệu ngọc hoặc tạo hình kim bài đây chính là phương án tốt nhất cho người tuổi Tý. Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Giáp Tý 1984, Canh Tý,…là những con vật may mắn theo tuổi trên và có thể bài trí tại không gian phòng khách nhằm mong muốn công việc thuận lợi, may mắn, trừ tà và hút tài.

Một lưu ý nữa là chọn linh vật theo tuổi cho người tuổi Tý cần tránh các vật phẩm hình chuột, ngựa.

Vật Phẩm Phong Thủy

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cầm tinh con trâu sinh vào trong năm sau: Kỷ Sửu 1949, Ất sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961, Đinh Sửu 1997.

Những người tuổi Sửu hợp nhất với vật phẩm hình con rắn, gà, chuột sẽ giúp đem đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Nếu đặt chỉ trong phòng khách hay phòng làm việc, văn phòng tượng phong thủy theo tuổi có hình tứ linh cát tường (Long – Phượng – Lân – Quy) không chỉ có tác dụng khử tà, trấn trạch mà còn tác dụng sinh tài, thu hút tài lộc vào nhà.

Những linh vật người cầm tinh con trâu lên tránh đó là vật phẩm hình con trâu, dê.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ sinh vào trong thời hạn sau: Nhâm Dần 1962, Mậu Dần (1998) Bính Dần (1986), Canh Dần (1950), Giáp Dần (1974).

Những người tuổi Dần tam hợp, lục hợp với vật phẩm hình chó, ngựa, lợn để tài vận hanh thông hay sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận buồm xuôi gió. Vậy vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Dần 1974, Nhâm Dần,… là những linh vật trên, nếu bày chúng chỉ trong không gian căn hộ cao cấp sẽ kích vượng khí vào nhà.

Tránh những linh vật phong thủy thuộc Thân, Dần là vật phẩm hình con khỉ và con hổ.ư

Tuổi Mão

Người tuổi Mão cầm tinh con mèo sinh vào trong thời điểm sau: Đinh Mão 1987, Tân Mão 1954, Kỷ Mão 1999, Quý Mão 1963.

Những người tuổi Mão hợp nhất với vật phẩm hình lợn, chó, dê có tác dụng thu hút sinh khí, tránh được những nguồn năng lượng xấu mang về may mắn, tài khí vào nhà. Do vậy, vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987, Tân Mão,…là những linh vật trên, nếu lựa chọn đặt chúng trong vòng phòng khách, phòng làm việc sẽ đem đến vận may, công việc thuận buồm, làm ăn phát đạt.

Linh vật tương khắc với tuổi con mèo đây là vật phẩm có hình con gà, mèo.

Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con Rồng có thiên can tam hợp với người có năm sinh tuổi con: Khỉ, Chuột và Gà. Các vật phẩm phong thủy cần chọn lựa là những loại ngọc hay kim bài khắc hình 3 con vật này; sẽ mang lại cho gia chủ nhiều phước lành, tài lộc, vận may lui tới nhiều lần.

Ngoài ra, người tuổi Thìn lại tương khắc với người tuổi Tuất; Chính bởi lẽ đó các vật phẩm phong thủy không nên xuất hiện hình bóng của con vật này; vì sẽ làm cho người tuổi Thìn gặp vô số trắc trở, khó mà vượt qua được.

Tuổi Tỵ

Theo thiên can tam hợp của người cầm tinh con Rắn đã cho chúng ta biết rất hòa hợp với những con giáp như: Gà, Trâu và Khỉ. do đó, nên chọn lựa các vật phẩm phong thủy là ngọc hay kim bài có khắc hình ảnh của 3 con vật trên. Những con vật này sẽ giúp đem lại nhiều tài lộc; thu hút cát khí đến cho chủ nhân tuổi Tỵ.

Tuy nhiên, song song với tam hợp thì sẽ là tương khắc, người tuổi Hợi tương khắc với người tuổi Tý; chính do vậy khi chọn vật phẩm phong thủy cần lưu ý tránh các loại ngọc hay kim bài có khắc hình tượng con heo.

Tuổi Ngọ

Đứng ở địa thế thứ 7 trong vòng 12 con giáp; tuổi Ngọ có thiên can tam hợp là con Hổ, Chó và Dê. Vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của cầm tinh con Ngựa là các loại ngọc hay kim bài có khắc hình ảnh của 3 con vật tam hợp nêu trên. Những con vật này giúp cho người tuổi Ngọ gặp được nhiều may mắn; cơ hội phát triển tương lai tốt đẹp hơn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau: Kỷ Mùi (1979), Ất Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Đinh Mùi (1967), Quý Mùi (2003, 1941).

Vật phẩm phong thủy cho mạng nam, nữ tuổi Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi,… nên chọn những đồ vật có tạo hình lợn, mèo, ngựa sẽ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận của mình được thăng tiến.

kế bên những linh vật hợp với tuổi Tân Mùi, Kỳ Mùi, Ất Mùi,… cũng cần chú ý đến các linh vật tương khắc với người tuổi Mùi là Sửu, nên tránh mua linh vật có hình tượng con dê và trâu.

Vật Phẩm Phong Thủy

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ sinh vào những năm sau: Mậu Thân (1969), Canh Thân (1981), Bính Thân (1957), Nhâm Thân (1993), Giáp Thân (2004).

Linh vật cho tuổi Nhâm Thân, Bính Thân,… nên mang theo là tạo hình các con giáp như chuột, rồng và rắn sẽ giúp người cầm tinh con khỉ phát triển về sự nghiệp, tình duyên đẹp, hạnh phúc.

Tránh những linh vật phong thủy thuộc Thân, Dần là vật phẩm hình con khỉ và con hổ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà sinh vào trong thời điểm sau: Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005, 1945), Đinh Dậu (1957), Quý Dậu (1993).

Linh vật phong thủy theo tuổi dành cho gia chủ cầm tinh con Gà là hình rắn, trâu hoặc rồng.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó sinh vào những năm sau: Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất (1982), Mậu Tuất (1958), Giáp Tuất (1934, 1994), Bính Tuất (1946, 2006).

Người tuổi Tuất có trí tuệ thông suốt, cương quyết trong vòng công việc. Bởi vậy, hãy lựa chọn cho mình linh vật hình hổ hoặc ngựa để thu hút được nhiều dự án Bất Động Sản, kế hoạch lớn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cầm tinh con lợn sinh vào trong những năm sau: Quý Hợi (1983), Đinh Hợi (2007, 1947), Tân Hợi (1971), Ất Hợi (1995), Kỷ Hợi (1959).

Con vật phong thủy hình mèo hoặc dê rất hợp với gia chủ tuổi hợi. Những linh vật này giúp cuộc sống người tuổi Hợi luôn hạnh phúc, may mắn.

Lưu ý khi chọn linh vật phong thủy theo tuổi

Chú ý đến phong thủy ngôi nhà

Tổng thể ngôi nhà thì việc chọn hướng nhà và cấu trúc ngôi nhà là yếu tố cực kì quan trọng. Tuy nhiên, có thể ngôi nhà bạn mua lại không hợp với phong thủy hay tướng mệnh của bạn thì việc bạn sở hữu linh vật phong thủy theo tuổi sẽ giúp “trấn yểm” cho gia đình. Tránh việc tiền vào ít mà tiền ra thì nhiều hay tránh việc gia đình bạn xảy ra những việc không mong muốn.

Linh vật phong thủy theo tuổi được coi là hài hòa với tuổi của bạn và ngôi nhà đang ở phải phù hợp về nguồn gốc, tướng mạo và chất liệu luôn luôn được chú trọng hàng đầu.

Vị trí đặt linh vật phong thủy theo tuổi rất quan trọng

Ngoài ra, bạn không thể mua linh vật phong thủy hợp tuổi về đặt tùy tiện được mà phải phù hợp về vị trí đặt linh vật. Linh vật cần đặt địa thế đúng và những nơi trang nghiêm mới có thể phát huy tác dụng, đón tài lộc hay sinh khí vào nhà. Bạn hãy chú ý tránh để linh vật vào những nơi nhạy cảm như phòng ngủ hay gần nhà vệ sinh. đây là những điều kiêng kị. Bạn có thể để linh vật ở phòng khách hay những nơi sinh hoạt chung của gia đình.

Tuy nhiên, có những linh vật bạn có thể để ở những vị trí khá đặc biệt như cóc 3 chân. đó là linh vật có hình dáng cóc vàng ngậm đồng tiền xu. Bạn có thể để linh vật này ở địa thế đối diện cửa chính mang ý nghĩa tiền chảy vào nhà hay để ở dưới gầm bàn, trong thời gian tủ hay dưới gầm ghế….

Chú ý đến ngoại hình linh vật phong thủy theo tuổi

Ngoài việc chọn vị trí đặt linh vật phong thủy theo tuổi cũng cần chú ý đến ngoại hình của linh vật. Bạn tránh chọn những linh vật bị sứt mẻ hay màu sắc mờ nhạt. Hãy chọn cho mình những linh vật có hình dáng, tướng có ngũ quan như mắt, mũi hay tai rõ ràng, màu sắc nhã nhặn.

Bạn cần chú ý đến vật liệu tạo nên linh vật sao cho phù hợp với tuổi của bạn. chẳng hạn bạn sinh vào mệnh mộc thì nên chọn linh vật bằng gỗ tự nhiên hay mệnh thổ thì chọn linh vật bằng gốm hay đất nung có màu đỏ tươi.

Và nếu bạn sử dụng nhiều linh vật cho ngôi nhà bạn thì cũng nên chú ý đến sự việc bày biện linh vật sao cho hài hòa, tránh quá nhiều màu sắc không những không tốt cho phong thủy mà còn gây rối mắt hay tâm trạng khó chịu.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chọn linh vật theo tuổi. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thêm thông tin cần thiết để lựa chọn đúng linh vật giúp chiêu tài lộc may mắn cho bản thân.

Để được tư vấn giải đáp thắc mắc, liên hệ hotline: 0908685986 hoặc đặt lịch tư vấn trong form dưới đây: